Cắt mí thẩm mỹ

Cắt mắt hai mí là thủ tục đơn giản và nhanh chóng tôn lên nét đẹp của phụ nữ.

Trên gương mặt chúng ta, bộ phận được nhiều người chú ý nhất là đôi mắt.

Nhìn vào mọi người có thể thấy được từng ý tứ qua đôi mắt đó.

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sinh ra sở hữu đôi mắt đẹp.

Đã vậy so với các bộ phận khác trên cơ thể, mắt là vùng dễ bị lão hóa và xuống cấp nhất.

Sau 40 tuổi, lượng mỡ thừa tích tụ quanh vùng mắt khiến gương mặt trông nặng nề và thiếu sức sống. Thế nên ngày nay nhiều người dùng phương pháp cắt mí mắt để can thiệp với mong muốn sở hữu đôi mắt hút hồn hơn.

Phẫu thuật cắt mí mắt hai mí là một thủ tục đơn giản và nhanh chóng thường được thực hiện gây tê tại chỗ, cắt mí mắt là kỹ thuật tạo 1 nếp gấp mí mắt trên và loại bỏ da dư, da chùng mỡ thừa quanh mắt và lấy mỡ mí mắt dưới”.

Sau khi nếp gấp phía trên được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ được hình thành như một mí mắt thật giúp đôi mắt một mí trở thành hai mí đẹp tự nhiên tươi trẻ sắc nét hơn nhiều lần đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực của chúng ta.

Thẫm mỹ spa Thanh Nhàn
Cắt mí thẩm mỹ tạo thành mắt 2 mí đẹp cho chị em phụ nữ tự tin hơn.

Các loại dịch thẩm mỹ cắt mí

1 – Cắt mí trên / dưới:

Tạo cho khách hàng mắt 1 mí hay mí lót, sụp mí, hai mắt không đều nhau, mắt nhỏ có một đôi mắt to tròn hơn.

Khách có nhu cầu muốn có mí sâu hơn để trông thêm gợi cảm, hút hồn.

Bên cạnh đó phương pháp này còn áp dụng được với các khách hàng lớn tuổi có nếp da thừa, mí mắt bị tích tụ mỡ, bọng mắt nhiều.

2 – Mở góc mắt trong ngoài:

Và chiếc mũi – bộ phận trung tâm của khuôn mặt chính là thứ giúp điều chỉnh tỉ lệ hiệu quả nhất.

Nhiều người còn quan niệm: khuôn mặt đẹp chỉ cần mũi đẹp là đủ. Mũi S-line Hàn Quốc lên ngôi cho gương mặt châu Á nhẹ nhàng, dễ thương.

Tuy nhiên, có một bộ phận vẫn không thấy đủ, họ không muốn mình cứ nhàn nhạt trong xã hội, với khuôn mặt copy y chang từ người này sang người nọ.

Không muốn như một cuộc thi người mẫu tại Hàn hay Trung, hoa hậu, á hậu hay các ứng viên đều y – khuôn.

Họ cần một sự đổi mới, sáng tạo khác lạ. Và …

3 – Treo chân mày:

Sử dụng cho khách hàng sở hữu đôi mắt hay chân mày xệ gây cảm giác khuôn mặt luôn bị buồn. Hoặc khách hàng lớn tuổi có da nguyên vùng mắt bị trùng làm già khuôn mặt.

Kết quả sau khi cắt mí thẩm mỹ

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên:

Tác dụng hiệu quả và rõ ràng nhất của cắt mí mắt chính là giúp cho phần cấu trúc mắt thêm nếp mí mới ấn tượng, tạo nên vẻ đẹp mà ai cũng khát khao có được.

Loại bỏ triệt để mỡ thừa:

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ loại bỏ phần da dư và các túi mỡ ở mí mắt trên/dưới, giống như “thổi hồn” vào đôi mắt, “hô biến” đôi mắt của bạn trở nên sáng trong và tinh anh hơn.

Giúp mắt to rõ và cuốn hút hơn:

Một trong những tác dụng hiệu quả của cắt mí mắt đó chính là làm cho phần mí mắt rõ ràng kết hợp lấy da dư mỡ thừa nên mắt long lanh hơn, khắc phục được hiện tượng mắt hí nhiều lo âu. 

Không ảnh hưởng thị giác:

Xác định vị trí túi mỡ, định vị vị trí da thừa để da mắt không bị căng tức. Đối với mí mắt trên, đường mổ được tạo trùng với đường lằn mí; đối với mí mắt dưới, đường mổ sẽ nằm sát bờ mi nên sẽ không để lại sẹo xấu hay làm tổn thương đến mạch máu, thị lực, dây thần kinh, tuyến lệ,…

Trẻ đẹp dài lâu:

Lấy mỡ mí mắt bọng mắt chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, loại bỏ đi phần mỡ thừa, da dư xuất hiện quanh mí mắt trên/dưới, do đó đôi mắt sẽ đẹp trong thời gian dài, không gặp bất cứ biến chứng nào về sau.