Khác biệt giữa Hairstroke và microblading điêu khắc chân mày

Khác biệt giữa Hairstroke và microblading điêu khắc chân mày.  Hair Stroke là kỹ thuật đi sợi chân mày dùng thiết bị máy móc chuyện dụng nhất nhằm tác động vào lớp thượng bì nhằm tạo nên nét đẹp cho hàng chân mày. Máy điêu khắc phun xăm hiện đại mạnh mẽ có độ chính xác cao , không rung lắc dễ điều chỉnh độ nông sâu giúp đều màu và giữ sợi tốt hơn,

Sự khác biệt giữa phun tạo hạt và hairstrok 

kỹ thuật phun xăm

Khác biệt giữa Hairstroke và microblading điêu khắc chân mày.
  • Trong quá trình làm đẹp bằng phương pháp Microblading, kỹ thuật viên sẽ tỉ mỉ dùng tay khắc ra những sợi chân mày bằng cách tác động vào lớp da của da bằng dụng cụ và sắc tố màu giống màu lông mày thât.
Mày điêu khắc Thanh Nhàn
Mày điêu khắc Thanh Nhàn
  • Phương pháp điều trị vẫn được coi là một hình xăm vì sắc tố được cấy vào da nhưng việc sử dụng dụng cụ cầm tay chứ không phải máy có nghĩa là kết quả kém chính xác hơn, tạo ra những sợi lông mày như nét giống như lông mày thật .
Mày phun xăm
Mày phun xăm
 
 
  • Kết quả của điều trị bằng Microblading là một cái nhìn rất mềm mại tự nhiên, rất phù hợp để lấp đầy các khoảng trống, mở rộng dáng lông mày, cải thiện dáng mày.
 

Microblading chỉ phù hợp với những người có làn da rất bình thường, da rất khô hoặc da dễ bị chàm có thể quá mỏng sẽ hợp đối với Microblading, và da nhờn hơn sẽ khó giữ sợi và màu sắc hơn da khô.

Điêu khắc mày hairstroke
Điêu khắc mày hairstroke
 
Mỗi khách hàng sẽ có cơ địa khác nhau do đó sẽ giữ màu giữ sơi sau khi bong cũng khác nhau, Theo kinh nghiệm nhiều năm làm đẹp chân màyThẩm Mỹ Spa Thanh Nhàn cảm thấy lông mày được tạo ra nhờ phương pháp microblading gây tổn thương cho da.
 
 
Mày Hairstroke đẹp
Mày Hairstroke đẹp
 
 
  • Tuy nhiên, microblading có thể tạo ra lông mày ấn tượng hơn và xây dựng màu sắc độc đáo hơn bằng cách thêm bóng 3D với kĩ thuật shading tạo sáng tối cho chân mày.

Phương pháp Hairstroke chân mày

Hairstroke được tạo ra bằng cách sử dụng một máy xăm thẩm mỹ với một cây kim nhỏ tiêm sắc tố vào da. Cũng là sắc tố màu được sử dụng trong xăm hình thẩm mỹ hoàn toàn khác với các loại được sử dụng trong xăm cơ thể.
 
 
 
Mày điêu khăc đẹp tự nhiên
Mày điêu khăc đẹp tự nhiên
 
 
Kỹ thuật khắc sợi chân mày Hair Stroke được cho là ưu việt hơn tất cả các kỹ thuật khác đã có trên thị trường hiện nay đem đến cho bạn một đôi lông mày hoàn hảo với những sợi lông mày tự nhiên, mềm mại, dài và mảnh hơn mà những kĩ thuật khác như Microblading không có được.
 
 
 
Mày Hairstroke tự nhiên
Mày Hairstroke tự nhiên
 
Kết quả có thể thay đổi từ vẻ ngoài ấn tượng, Lông mày sau làm đẹp hairstroke có xu hướng giữ lại sắc tố màu tốt hơn và tồn tại lâu hơn trên da so với microblading, sau khi điều trị ban đầu và 6 tuần đầu, t bạn nên tăng màu dặm lại vào khoảng 9-12 tháng.

THẪM MỸ SPA THANH NHÀN

ĐC: D13/35C7 Phạm văn sáng, Ấp 4 Vĩnh lộc A, Bình chánh, TpHCM

ĐT: 0909 495 779 – 036 587 2529

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *