TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CUTIE SAU 10 PHÚT XINH NHƯ Ý – DUYÊN HẾT Ý

Cận cảnh công nghệ tạo má lúm đồng tiền Cutie tại Thẩm Mỹ Spa Thanh Nhàn, có ngay má lúm cân xinh như ý chỉ sau 15 phút. Phương pháp tạo má lúm được tiến hành nghiêm ngặt theo quy trình an toàn của Bộ Y tế đảm bảo phục hồi nhanh, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng.
Tạo má lúm đồng tiền
Tạo má lúm đồng tiền
 
 

I/ Tạo má lúm đồng tiền Cutie độc quyền tại Thẩm Mỹ Spa Thanh Nhàn

Tạo má lúm Cutie đang rất thịnh hành tại Hàn Quốc, được giới trẻ ưa chuộng. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chỉ có độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).
 
Thực chất tạo má lúm đồng tiền Cutie là một thủ thuật nhỏ, đơn giản, không cần phẫu thuật. Dựa vào cơ chế hình thành má lùm tự nhiên, các bác sĩ tiến hành đính một điểm liên kết giữa da và cơ má để khi nói hoặc cười tạo ra một điểm hõm ở má, đó chính là má lúm đồng tiền.
Ma lúm đồng tiền
Ma lúm đồng tiền
So với những công nghệ giá rẻ thông thường, tạo má lúm đồng tiền Cutie giảm tối thiểu sự xâm lấn và có độ an toàn gần như tuyệt đối.
 
Đặc biệt, công nghệ tạo má lúm Cutie sẽ tạo hình má lúm dựa trên tỷ lệ thực của từng gương mặt. Vì vậy, má lúm đồng tiền được tạo có độ sâu vừa phải, tự nhiên y như má lúm bẩm sinh, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.
 
 
Trước khi tiến hành các bác sĩ sẽ áp dụng quy trình gây tê, phân tích tổng quát khuôn mặt và xác định khu vực tạo má lúm.
 
Vì vậy, má lúm được tạo rất cân đối hài hòa với khuôn mặt và đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.
 
Ngoài ra đây cũng là cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn rất đáng để bạn quan tâm, chọn lựa.
 

II/ Cận cảnh quy trình tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm Mỹ Spa Thanh Nhàn được tiến hành nghiêm ngặt theo các bước quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn – không xâm lấn – không sẹo – hiệu quả.
  • Bước 1: Thăm khám và đo vẽ tạo má lúm
Bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tổng quát và trao đổi, tư vấn trực tiếp với khách hàng. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, dựa trên tỷ lệ của khuôn mặt để xác định vị trí tạo má lúm sao cho cân đối, phù hợp nhất.
  • Bước 2: Tiến hành gây tê
Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng má để trong quá trình thực hiện khách hàng không có cảm giác đau đớn, khó chịu và vẫn tỉnh táo thoải mái.
  • Bước 3: Thực hiện tạo má lúm
Các bác sĩ thực hiện thủ thuật đính một điểm kết nối giữa da và cơ má bằng chỉ tự nhiên để tạo nên điểm hõm ở má.
 
Khi cười hoặc nói sẽ xuất hiện má lúm tự nhiên nhất. Toàn bộ quá trình thực hiện tạo má lúm đều được thực hiện trong khoang miệng.
 

III/ Những thắc mắc trước và sau tạo má lúm đồng tiền

3.1 Cách làm má lúm đồng tiền giữ được bao lâu?
Kết quả thực tế đã chỉ ra, tạo má lúm đồng tiền giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào cơ địa cá nhân khách hàng cùng với chế độ chăm sóc sau khi tiến hành.
Làm má lúm
Làm má lúm
Công nghệ tạo má lúm Cutie sử dụng kỹ thuật đính cơ chặt chẽ, tạo liên kết chắc chắn giữa da và cơ má. Vì vậy, kết quả được duy trì ổn định trong nhiều năm, trung bình từ 5 – 10 năm.
 
3.2 Tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì lành?
Sau khi kết thúc thủ thuật tạo má lúm, bạn sẽ phải trải qua giai đoạn sưng nề nhẹ kéo dài trong khoảng 2 – 3 ngày. Tùy theo cơ địa của từng người mà quá trình hồi phục sẽ diễn ra khoảng 7 – 10 ngày.
 
Bạn nên thực hiện theo đúng chỉ định chăm sóc của bác sĩ để đảm bảo quá trình phục hồi an toàn và nhanh nhất.
 
Bác sĩ thăm khám và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc sau khi tạo má lúm
 
3.3 Làm má lúm đồng tiền có bị tuột chỉ? Có phải cắt chỉ?
Trong quá trình tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng trong thẩm mỹ chích một vết nhỏ trong niêm mạc má nhằm đính phần cơ má và da lại với nhau.
Tạo má lúm hàn quốc
Tạo má lúm hàn quốc
Loại chỉ khâu được sử dụng là chỉ tự tiêu. Vì vậy, khi làm má lúm bạn hoàn toàn không phải cắt chỉ, không lo để lại dấu vết thẩm mỹ.
3.4 Có nên làm má lúm đồng tiền không?
Xét về tính thẩm mỹ, má lúm đồng tiền giúp bạn dễ dàng có ngay má lúm xinh xắn như mong muốn.
 
Đồng thời, thủ thuật tạo má lúm đơn giảm an toàn không gây hại tới sức khỏe, chi phí không quá cao, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
 
Nhưng với điều kiện bạn phải thực hiện tại các cơ sở, trung tâm thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

IV/ Review, hình ảnh kết quả tạo lúm đồng tiền tại Thẩm Mỹ Spa Thanh Nhàn

Những comment, chia sẻ phản hồi tốt, tích cực về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền đã lí giải vì sao Kangnam trở thánh mục tiêu, điểm đến của nhiều khách hàng khi tìm kiếm địa chỉ làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và an toàn.

THẪM MỸ SPA THANH NHÀN

ĐC: D13/35C7 Phạm văn sáng, Ấp 4 Vĩnh lộc A, Bình chánh, TpHCM

ĐT: 0909 495 779 – 036 587 2529